Trở lại

SANDRO X LOUIS BARTHELEMY

Bộ lọc
Bộ lọc
Tùy chọn mua sắm
 • Giá
 • Màu sắc
 • Kích thước
 • Sắp xếp
Sandro mời nghệ sĩ kiêm nhà thiết kế người Pháp Louis Barthélemy tái hiện thế giới quan lộng lẫy của ông trong bộ sưu tập mini được giám tuyển với tầm nhìn của Evelyne Chetrite, nhà sáng lập và Giám đốc Nghệ thuật của thương hiệu. Mong muốn hồi sinh một Maroc sống động và rực rỡ sắc màu thủ công truyền thống là tâm nguyện mà Sandro và Louis Barthélemy cùng chia sẻ.


“Nơi tôi sinh ra, nghề thủ công truyền thống vô cùng phổ biến, sắc màu đóng vai trò đặc biệt quan trọng và các chất liệu cũng vậy. Tôi yêu quý bộ sưu tập này bởi nó ghi dấu nguồn cội của tôi và tôn vinh bí quyết thủ công độc đáo của người phụ nữ Maroc”. Evelyne Chetrite.


Evelyne mong muốn một bộ sưu tập trên tinh thần một bức bích họa hiện đại. Louis đã tưởng tượng ra những đồ hình sống động lấy cảm hứng từ cảnh quan cuộc sống của người Maroc, thể hiện trên những chất liệu mềm mại như lụa hay trên chiếc túi xô - một loại giỏ truyền thống được làm bởi hợp tác xã DOUM FOR WOMEN.


Mục tiêu của hợp tác xã này là bảo tồn truyền thống và chia sẻ nét văn hóa địa phương đẹp đẽ với thế giới, nhằm trao quyền cho người phụ nữ ở Maroc và giúp họ làm chủ cuộc đời mình. Đây cũng là năng lượng tích cực mà Sandro mong muốn gửi gắm tới các quý cô toàn cầu.

5 mục

Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Túi tote thêu Kasbah
  As low as 12.580.000 ₫
 2. NEW
  Áo sơ mi lụa
  As low as 10.350.000 ₫
 3. NEW
  Quần dài in hình ngôi sao
  As low as 7.170.000 ₫
 4. NEW
  Quần short ống rộng in hình ngôi sao
  As low as 5.580.000 ₫
 5. NEW
  Áo phông in hình ngôi sao
  As low as 4.620.000 ₫
mỗi trang
Xem tất cả