Trở lại

FOR THE FUTURE

Có trụ sở tại các studio ở Paris, các nhóm thiết kế của Sandro đã và đang tạo ra các bộ sưu tập trang phục & phụ kiện với vẻ đẹp thanh lịch và nét đặc trưng Parisian từ năm 1984.

Thông qua những người sáng lập và giám đốc sáng tạo - Evelyne và Ilan Chetrite, Sandro đã phát triển tinh thần cộng đồng đầy tính hào phóng và tự hào. Từ mùa này đến mùa khác, nhà mốt đã trở nên giống như một đại gia đình.

Thông qua các bộ sưu tập, ưu tiên của chúng tôi luôn là sản xuất thời trang chất lượng cao, phù hợp với định hướng ‘accessible luxury’ - ‘hàng xa xỉ trong tầm tay’. Đến nay, thêm vào đó là nhiệm vụ nâng cao trách nhiệm đối với con người và hành tinh, cũng như mong muốn trở nên minh bạch với khách hàng.

Trong nhiều năm, Sandro đã và đang đẩy mạnh nỗ lực trong quá trình chuyển đổi sang thời trang có trách nhiệm và bền vững hơn. Mỗi ngày, chúng tôi hành động ở mọi bước trong chuỗi giá trị của mình để chuyển đổi mô hình, nhằm bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và hệ sinh thái, hạn chế tác động đến sự nóng lên toàn cầu và cải thiện điều kiện làm việc.

Con đường đầy thử thách nhưng cũng luôn nhiều điều đáng học hỏi.

Trong suốt quá trình đó, chúng tôi muốn mở rộng cánh cửa công ty mình để cho bạn thấy những gì diễn ra đằng sau hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Hãy đi theo chúng tôi!

Xem thêm

SPOTLIGHT ON...

CHẤT LIỆU
CỦA CHÚNG TÔI

Tìm hiểu thêm

QUY TRÌNH
SẢN XUẤT

Tìm hiểu thêm

VẬN CHUYỂN VÀ
PHÂN PHỐI·

Tìm hiểu thêm

GIA ĐÌNH SANDRO

Tìm hiểu thêm

ENDLESS
LOVE

Find out more

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU

Điểm khởi đầu để tạo ra quần áo và phụ kiện của chúng tôi là lựa chọn các chất liệu thô. Thượng nguồn của chuỗi giá trị của chúng tôi cũng là phần quan trọng nhất của tác động xã hội và môi trường trong lĩnh vực.

Chúng tôi rất cẩn thận trong việc lựa chọn các chất liệu sử dụng. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những chất liệu chất lượng cao bền vững cho con người và hành tinh chẳng hạn như cotton, linen, len và cashmere. Các chất liệu đến từ sợi động vật hoặc thực vật tự nhiên.

Quan tâm đến tác động môi trường và xã hội của từng vật liệu được sử dụng để tạo ra các thiết kế, chúng tôi hiện đang tập trung vào chất liệu cotton hữu cơ, viscose được chứng nhận Ecovero, len được chứng nhận RWS, xưởng thuộc da được chứng nhận LWG và những chất liệu thân thiện với môi trường mới nhất. Ngoài ra, không thể không nhắc đến các chất liệu denim thân thiện với môi trường, các chất liệu có thể tái chế, linen, v.v.

2021

Chúng tôi hiện tại:
• 45% sản phẩm trong bộ sưu tập Nữ là sản phẩm có trách nhiệm với môi trường
• 50% sản phẩm trong bộ sưu tập Nam là sản phẩm có trách nhiệm với môi trường

2025

Cam kết của chúng tôi cho 2025:
 • 70% sản phẩm trong bộ sưu tập Nữ là sản phẩm có trách nhiệm với môi trường
 • 80% sản phẩm trong bộ sưu tập Nam là sản phẩm có trách nhiệm với môi trường

COTTON HỮU CƠ

COTTON HỮU CƠ

Cotton là chất liệu thực vật tự nhiên được sản xuất rộng rãi nhất trên thế giới và là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành dệt may.

Cotton hữu cơ là một lựa chọn thân thiện với môi trường sinh thái. Từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch bông, cây trồng được canh tác không dùng thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng hay phân bón hóa học và không có thành phần biến đổi gen. Việc trồng trọt cây bông hữu cơ tôn trọng hệ sinh thái, không làm suy kiệt đất, tiêu thụ ít nước hơn bông thông thường và không độc hại cho người sản xuất.

2021

Chúng tôi hiện tại:
• Trong 2021, 93% áo thun, áo nỉ sweater và 70% các sản phẩm cotton được làm từ cotton được chứng nhận hữu cơ.

2022

100% áo thun, áo nỉ sweater và 80% các sản phẩm cotton được làm từ cotton hữu cơ

2025

Cam kết của chúng tôi:
 • 100% áo thun, áo nỉ sweater và 80% các sản phẩm cotton được làm từ cotton hữu cơ
 • 100% sản phẩm cotton được làm từ cotton được chứng nhận hữu cơ đến 2025

LEN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN RWS ("TIÊU CHUẨN LEN CÓ TRÁCH NHIỆM”)

LEN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN RWS ("TIÊU CHUẨN LEN CÓ TRÁCH NHIỆM”)

Giữ ấm tốt và dễ nhuộm, len là một chất liệu / loại sợi tự nhiên bền và chất lượng cao. Chúng có thể được tìm thấy trong áo len, sweater, áo cardigan, đầm, áo khoác và thậm chí trong một số phụ kiện của chúng tôi.

Tác động môi trường có liên quan đến khí thải nhà kính đến từ chăn nuôi, suy thoái đất và vi phạm phúc lợi động vật.

Len đáp ứng "Tiêu chuẩn len có trách nhiệm" (RWS), đảm bảo xử lý có trách nhiệm với loài cừu và quản lý có trách nhiệm đối với môi trường chăn nuôi.

2021

Chúng tôi hiện tại:
• Trong 2021, len sử dụng bởi Sandro được chứng nhận RWS (Tiêu chuẩn len có trách nhiệm

2025

Cam kết của chúng tôi:
 • 85% len được chứng nhận Tiêu chuẩn len có trách nhiệm trong năm 2025

VISCO ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ECOVERO VÀ FSC (HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ RỪNG)

VISCO ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ECOVERO VÀ FSC (HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ RỪNG)

Một loại sợi chủ lực của ngành dệt may, viscose là chất liệu cực kỳ linh hoạt, tạo ra các loại vải có độ bền cao, mềm mại và thoải mái khi mặc.

Loại vải này được tạo ra thông qua một quá trình hóa học tái tạo sợi nhân tạo bằng cách sử dụng cellulose thực vật từ bông, tre hoặc bạch đàn. Ngoài việc gây ô nhiễm, quá trình này tiêu tốn rất nhiều tài nguyên thiên nhiên mà ngày càng nhiều nhà sản xuất muốn trở nên trách nhiệm hơn bằng cách hành động trong việc quản lý rừng và quá trình sản xuất sợi.

Chứng chỉ FSC (Hội đồng Quản lý Rừng), hiện chỉ quan tâm đến 5% diện tích rừng trên thế giới, là một chứng chỉ quốc tế thúc đẩy quản lý rừng bền vững, trong đó bao gồm các loại cây được sử dụng để sản xuất các sản phẩm làm từ gỗ hoặc bột gỗ, chẳng hạn như sợi dệt nhân tạo và bao bì.

Ngoài là nguồn cung cấp sợi gỗ có trách nhiệm (được chứng nhận FSC hoặc PEFC), viscose thân thiện với môi trường Lenzing ™ Ecovero ™ bền và thoáng khí - tương tự như Lyocell Tencel - là sản phẩm của quy trình sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt do EU Eco Label áp dụng. Việc sản xuất sợi Lenzing ™ Ecovero ™ giảm lượng khí thải tạo ra và giảm lượng tiêu thụ nước 50% so với viscose thông thường.

2021

Chúng tôi hiện tại:
• Trong 2021, 30%- viscose sử dụng bởi Sandro được chứng nhận có trách nhiệm với môi trường bởi FSC hoặc được dán nhãn Ecoverco

2025

Cam kết của chúng tôi:
 • 65% được chứng nhận có trách nhiệm với môi trường bởi FSC hoặc được dán nhãn Ecoverco trong năm 2025

SẢN XUẤT QUẦN ÁO VÀ PHỤ KIỆN

Các studio thiết kế và xưởng may tại trung tâm thành phố Paris là nơi các nguyên mẫu cho các bộ sưu tập của Sandro được tạo ra.

Quá trình sản xuất diễn ra tại 110 địa điểm đối tác ở 30 quốc gia, bao gồm: Bồ Đào Nha, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Maroc, Tunisia và Hoa Kỳ. Lựa chọn đối tác được dựa trên việc tìm kiếm những bí quyết kỹ thuật hiếm có.

Ở giai đoạn này, các vấn đề chính mà chúng ta đối mặt liên quan đến điều kiện làm việc, dấu ấn sinh thái của địa điểm sản xuất và các tác động đến sức khỏe và môi trường của một số quy trình nhất định, ví dụ như nhuộm, tẩy trắng và quá trình xử lý thuộc da thuộc.

Sandro liên tục cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc chất liệu của các bộ sưu tập của mình, kiểm tra lại tất cả các bước trong chuỗi sản xuất của mình. Để trở nên có trách nhiệm hơn, chúng tôi đang tập trung vào việc tăng cường các cuộc đánh giá được thực hiện với các nhà cung cấp và giảm tác động môi trường của quá trình sản xuất.

Sản xuất ít hơn và sản xuất chất lượng hơn là mối quan tâm hàng ngày của chúng tôi. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đang làm việc trên cấu trúc của các bộ sưu tập. Ví dụ: từ năm 2017 đến năm 2020, chúng tôi đã giảm quy mô bộ sưu tập của mình xuống 25%. Bằng cách điều chỉnh khối lượng sản xuất tốt nhất có thể, khối lượng tồn kho còn lại của chúng tôi vào cuối mùa giảm 27% trên toàn cầu từ năm 2018 đến năm 2021, bất chấp đại dịch COVID-19.

2021

Where we are in 2021:
• 45% of the Women’s collection is eco-responsible
• 50% of the Men's collection

2025

Our commitments for 2025:
 • 70% eco-responsible ready-to-wear and accessories in the Women’s collections
 • 80% in the Men's collections

ĐÁNH GIÁ NHÀ CUNG CẤP

ĐÁNH GIÁ NHÀ CUNG CẤP

Sandro cam kết sản xuất có trách nhiệm. Trên thực tế, phần lớn các nhà cung cấp và nhà sản xuất của chúng tôi là những đối tác lâu năm, những người đã phát triển cùng với thành công của Sandro trên khắp thế giới. Chúng tôi duy trì các mối quan hệ đặc quyền với họ và không ngừng khuyến khích họ thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất về môi trường và xã hội..

Để tách các giai đoạn khác nhau trong chuỗi sản xuất của mình, chúng tôi phân loại các nhà cung cấp theo mức độ gần gũi với họ, từ cấp 1 đến cấp 4, cấp 1 chỉ định giai đoạn cuối cùng của quy trình sản xuất, tức là bước cuối cùng trước khi đặt sản phẩm trên thị trường.

Những điều kiện, đặc biệt về mặt nhân quyền và luật Lao động, được chính thức hóa trong các điều kiện mua hàng chung của chúng tôi và Bộ Quy tắc ứng xử của nhà cung cấp. Để đảm bảo rằng các điều kiện được tuân thủ, chúng tôi sắp xếp các cuộc đánh giá thường xuyên bởi chuyên gia và các bên thứ ba độc lập.

Chúng tôi dựa vào chuyên môn của BSCI (Business Social Compliance Initiative - Sáng kiến ​​Tuân thủ Xã hội Doanh nghiệp), một sáng kiến ​​tuân thủ xã hội của doanh nghiệp nhằm cải thiện điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng quốc tế; SMETA (Sedex Members Ethical Trade Audit - (Đánh giá thương mại có đạo đức các thành viên Sedex) và WRAP  (Worldwide Responsible Accredited Production - Sản xuất có trách nhiệm toàn cầu), chương trình WCA (Workplace Conditions Assessment - Đánh giá điều kiện nơi làm việc) và tiêu chuẩn SA 8000 về trách nhiệm xã hội liên quan đến việc làm bền vững.

2021

Chúng tôi hiện tại:
• Trong 2021, toàn bộ nhà cung cấp đã kí các điều kiện mua hàng chung và Bộ Quy tắc ứng xử của nhà cung cấp

2025

Cam kết của chúng tôi:
 Đến cuối năm 2021, 90% các nhà cung cấp cấp 1 sẽ được đánh giá bởi các tổ chức quốc tế được công nhận (BSCI, WRAP, SMETA, SA 8000 và WCA)

GIẢM THIỂU TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

GIẢM THIỂU TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Tiêu thụ năng lượng, quản lý tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm không khí và nước liên quan đến quá trình nhuộm vải và các quá trình hoàn tất. Đây là những chỉ số mà chúng tôi đo lường và giảm thiểu qua quá trình các bộ sưu tập của chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ các nhà cung cấp của mình đạt được các chứng nhận về môi trường được quốc tế công nhận. Điều này cho phép chúng tôi tiến tới các phương pháp sản xuất ít gây ô nhiễm hơn, thải ít khí nhà kính hơn và tôn trọng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, hệ sinh thái và sức khỏe của người lao động.

Đặc biệt, chúng tôi dựa vào các tiêu chuẩn chứng nhận ISO 14001 và Bluesign - nhằm mục đích tích hợp các mối quan tâm về môi trường và cải thiện hiệu suất năng lượng của các tổ chức tương ứng; chứng nhận LWG (Leather Working Group - Nhóm công tác về da thuộc) - một quy trình đánh giá về sản xuất da bền vững và có trách nhiệm (xếp hạng vàng, bạc và đồng); hoặc chứng nhận OEKO-TEX® STeP độc lập - đánh giá các cơ sở sản xuất chế biến của dệt may và da công nghiệp ở tất cả các cấp độ, nhằm mục đích chứng nhận chất lượng sức khỏe và sinh thái và để đảm bảo không có sản phẩm độc hại cho cơ thể và môi trường.

2021

Chúng tôi hiện tại:
• 75% các nhà cung cấp cấp 1 đã được đánh giá về tiêu chuẩn xã hội

2025

Cam kết của chúng tôi:
 • 60% các nhà cung cấp cấp 1 được đánh giá đến năm 2025
 • 70% các nhà cung cấp cấp 1 được đánh giá về các yếu tố môi trường đến năm 2025

VẬN CHUYỂN VÀ PHÂN PHỐI CÁC BỘ SƯU TẬP

Sau khi sản xuất, các bộ sưu tập của chúng tôi được gửi đến các điểm bán hàng của chúng tôi ở 40 quốc gia, hoặc sẽ đến thẳng tay khách hàng khi họ đặt hàng trực tuyến

Để giảm tác động trong quá trình phân phối, chúng tôi đang nghiên cứu thiết kế và quản lý các điểm bán hàng và tối đa hóa việc sử dụng các phương thức vận chuyển và giảm thiểu lượng khí thải carbon.

NĂNG LƯỢNG TIÊU THỤ

NĂNG LƯỢNG TIÊU THỤ

Chúng tôi liên tục cố gắng giảm tiêu thụ năng lượng tại các điểm bán hàng của mình bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo và năng lượng chiếu sáng thấp nhất có thể.

Hơn nữa, chúng tôi ủng hộ các vật liệu tái chế và có thể tái chế cho các phụ kiện cửa hàng. Kể từ năm 2020, chúng tôi đã làm việc để thiết kế lại tất cả các cửa hàng của mình bằng cách sử dụng một khái niệm mới, thân thiện với môi trường hơn, kết hợp các vật liệu có trách nhiệm (bột trét tường gốc vôi, bột màu tự nhiên và bột đá cẩm thạch, gỗ từ các khu rừng được dán nhãn FSC, v.v.)..

2021

Chúng tôi hiện tại:
Toàn bộ mạng lưới cửa hàng ở Pháp được cung cấp bằng năng lượng tái tạo.
• Đèn trong cửa sổ cửa hàng được tắt qua đêm.
• Toàn bộ outlet và cải tạo của đều phù hợp với khái niệm có trách nhiệm với môi trường
Túi mua sắm mới của chúng tôi được làm từ giấy 100%  có thể tái chế được FSC chứng nhận.

LƯỢNG KHÍ THẢI CARBON THẤP

LƯỢNG KHÍ THẢI CARBON THẤP

Chúng tôi cũng đang phát triển giảm lượng khí thải carbon thấp để giúp mua sắm trực tuyến bền vững hơn. Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi sử dụng các dịch vụ giao hàng đổi mới và khuyến khích việc đổi trả hàng được thực hiện tại cửa hàng

2021

Chúng tôi hiện tại:
• Hộp của chúng tôi được làm từ 100% chất liệu có thể tái chế được chứng nhận FSC. Chúng được thiết kế để dễ để dễ dàng đóng lại và sử dụng lại trong trường hợp trả lại.
Một số đơn đặt hàng thương mại điện tử của chúng tôi, đặc biệt là ở Châu Âu, được gửi từ các cửa hàng gần địa điểm giao hàng nhất, để hạn chế khoảng cách di chuyển

2025

Cam kết của chúng tôi:
• Triển khai các giải pháp về bao bì có thể tái sử dụng trong việc giao hàng từ năm 2022

GIA ĐÌNH SANDRO

Sandro giống như một đại gia đình lớn, nên mục đích của chúng tôi là hướng tới thời trang có trách nhiệm hơn và nâng cao tinh thần gia đình, để tất cả nhân viên đều cảm thấy được tham gia và tham gia vào nỗ lực tập thể. Đây là tầm nhìn của người sáng lập; một gia đình cởi mở với tất cả mọi người, chăm sóc mọi người và khuyến khích mọi tài năng. Bất cứ ai đã từng, đang, hoặc sẽ làm việc tại Sandro đều đã, đang hoặc sẽ cảm nhận được những giá trị nhân văn và đích thực của một thương hiệu cam kết với họ.

BÌNH ĐĂNG GIỚI

BÌNH ĐẲNG GIỚI

Sandro quan tâm đến cả nam và nữ, với sự ngang bằng và bình đẳng là trọng tâm của các giá trị của chúng tôi. Tại Sandro, đàn ông và phụ nữ đều quan trọng.

2021

Chúng tôi hiện tại:
• 92% phụ nữ trong Bộ máu Quản lý (CODIR)
• 71% phụ nữ trong bộ máy toàn cầu

2021

Chúng tôi hiện tại:
• 92% phụ nữ trong Bộ máu Quản lý (CODIR)
• 71% phụ nữ trong bộ máy toàn cầu

ĐÀO TẠO CÁC VẤN ĐỀ VỀ THỜI TRANG BỀN VỮNG

ĐÀO TẠO CÁC VẤN ĐỀ VỀ THỜI TRANG BỀN VỮNG

Học hỏi là giá trị cốt lõi tại Sandro. Đây là lý do tại sao chúng tôi thực hiện các khóa đào tạo cho tất cả nhân viên của chúng tôi, để họ có nhận thức cá nhân về các vấn đề về thời trang bền vững cũng như chúng tôi đã cam kết chung.

2021

Chúng tôi hiện tại
Nền tảng đào tạo cho tất cả nhân viên trên toàn thế giới (bao gồm cả nhân viên bán hàng tại cửa hàng)
Nội dung về vấn đề thời trang bền vững được cập nhật hàng tháng (nhận thức của khách hàng tại cửa hàng về nguồn gốc của chất liệu, lời khuyên về cách sử dụng, v.v.) 

LƯU ĐỘNG NỘI BỘ

LƯU ĐỘNG NỘI BỘ

Trở thành một gia đình lớn có nghĩa là kết hợp nguyện vọng của mọi người và cho phép họ phát triển sự nghiệp và tham vọng của mình. Theo nghĩa này, Sandro hỗ trợ nhân viên của mình lâu dài, để họ cảm thấy như ở nhà tại Sandro

2021

Chúng tôi hiện tại:
• 54% lưu động nội bộ
• Thời gian làm việc trung bình: 6 năm

ENDLESS LOVE

For every team at Sandro, the concepts of environmental and social responsibility have become a daily source of inspiration.

By exploring its archives, the Sandro Women’s design studio was inspired to inject new life into fabrics from previous collections. So, for the end of 2021, Sandro has designed a capsule collection of 100% environmentally friendly women’s pyjamas, made using its old stocks of silk and cotton fabric. Available in limited edition and exclusively on sandro-paris.com , the pyjama shirts and bottoms are presented in a matching bag.

This initiative is the first in a series that will be revealed throughout 2022, with upcycling being just one of the Maison's environmental commitments. Just weeks after the launch of Sandro Second-Hand, this capsule collection marks a key moment for Sandro: the launch of the Sandro solidarity fund. The Parisian Maison will donate all of the profits from this capsule collection to this solidarity fund, which will have two main missions: raising money with capsule collections and environmental initiatives, then donating to charities and causes that reflect the spirit of the Sandro family.

ENDLESS Love By Sandro Capsule Collection available exclusively on www.sandro-paris.com

Discover